Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mẹo chọn đèn trang trí hiện đại phù hợp cho phòng khách gia đình

19/04/2023
Tin tức

Với thiết kế nhà hiện đại phổ biến như hiện nay thì việc trang trí nội thất phù hợp rất quan trọng. Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố đó. Việc sử dụng đèn trang trí hiện đại sao cho vừa có tác dụng chiếu sáng vừa mang lại sự hài hòa cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Với thiết kế nhà hiện đại phổ biến như hiện nay thì việc trang trí nội thất phù hợp rất quan trọng. Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố đó. Việc sử dụng đèn trang trí hiện đại sao cho vừa có tác dụng chiếu sáng vừa mang lại sự hài hòa cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến Quý khách hàng một vài mẹo để chọn đèn phòng khách hiện đại phù hợp nhất trong bài viết dưới đây.
 

den trang tri hien dai 1

 

Đèn trang trí phòng khách hiện đại là xu hướng phổ biến hiện nay


Chọn đèn trang trí hiện đại có thiết kế cân xứng với tổng thể ngôi nhà

Phòng khách theo phong cách hiện đại ít chi tiết rườm rà như cổ điển, vì vậy nên chọn các loại đèn chùm hiện đại đơn giản, kiểu dáng trang nhã, lịch lãm… Các mẫu đèn này không quá nhiều hoa văn, họa tiết nhưng vẫn mang lại cho không gian sự sang trọng tối đa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn trang trí hiện đại dành cho phòng khách này với thiết kế kiểu hình học tinh tế, độc đáo, tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho căn phòng. 


Chọn đèn có kích thước phù hợp

Nếu bạn có ý định sử dụng đèn chùm hiện đại thì tốt nhất nên tính toán từ trước để thiết kế không gian phù hợp hoặc chọn đèn theo kích thước hợp lý. Nếu trần phòng khách nhà bạn quá thấp (dưới 2.6m) thì không nên treo loại đèn này vì sẽ mang đến cảm giác chật chội cho không gian. Đèn chùm nên có chiều dài bằng ¼ khoảng cách từ sàn tới trần nhà hoặc bằng 1/5 nếu từ trần đến sàn nhà cao từ 3 mét trở xuống.
 

den trang tri hien dai 2

 

Hãy lưu ý khi chọn kích thước đèn cho phòng khách


Có sự tìm hiểu về kiến trúc cơ bản

Nếu bạn là người có chút hiểu biết về kiến trúc cơ bản và cách sắp xếp trang trí nội thất thì hãy tự tin chọn cho gia đình mình các mẫu đèn trang trí hiện đại đẹp. Nhưng nếu bạn vẫn chưa am hiểu thì cũng đừng lo lắng, những người có chuyên môn sẽ giúp bạn để tránh xảy ra các trường hợp như chọn sai kiểu đèn, sai kích thước, chọn hàng kém chất lượng…

Ngoài ra, khi bạn đến mua đèn tại các cửa hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất, đảm bảo bạn sẽ mang về cho không gian ngôi nhà mình ánh sáng hoàn hảo và sự sang trọng đẳng cấp.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan